ทรงผมที่เข้ากับสาวอวบตุ๋ยนุ้ย รับรองทำแล้วต้องสวยและปังแน่นอน
เรื่องทรงผมถือว่าเป็นปัญหาหลักๆ ของสาวอวบอั้นอย่างพวกเราซะเหลือเกิน ว่ามั้ยค่ะ? ไม่จะตัดทรงอะไร ทำผมทรงอะไร ก็ดูไม่เข้ากับสาวอวบๆ อย่างเราซะเลย วันนี้ก็เลยรวบรวม 29 ทรงผมที่เข้ากับสาวอวบอั้น ตุ๋ยนุ้ยทั้งหลาย งานนี้สาวอวบมีเกิดอย่างแน่นอน สาวๆ พร้อมกันไหมเอ่ย ถ้าพร้อมเรามาดูพร้อมกันเลยค่ะ29 ผมยาวๆ ลอนเบาๆ ปิดแก้มได้ดี28 ปลายผมลอนเบาๆ น่ารักอ่ะ

27 หน้าม้าปิดเหม่ง ปลายผมงุ้มนิดๆ26 หน้ากลมๆ กับผมไฮไลท์25 ทรงมาม่า ไวไว ยำยำ กุ้งกิ้ง24 ทำสีนี้เลย หน้าจะสว่างขึ้นมาก23 จะถูกหรือแพง ก็ขอให้แดงไว้ก่อน22 ถ้าผมน้อย ก็ทำผมให้ฟูๆ ลอนๆ เข้าไว้21 ทรงผมมาตรฐานของสาวๆ ทั่วไป

20 เพิ่มความสวยอีกนิด กับลอนใหญ่19 ใครมีแก้มเยอะๆ ทำทรงนี้เลยจ้า18 ปลายงุ้มกับผมสั้น17 ใครว่า...ผมสั้นทำลอนไม่ได้ มาดูค่ะ16 สำหรับสาวๆ ที่มีแก้มเยอะ ตัดทรงนี้ เซตทรงนี้เลยจ้า15 ทรงนี้สำหรับคนตัวเล็ก แต่มีแก้ม14 ทรงสั้นแบบยุ่งๆ13 ทำสีนี้ ตัดทรงนี้ จะดูหน้าเด็กเป็นกอง12 ตัดทรงนี้ก็เข้าท่าเหมือนกันนะ11 ผมดำก็สวยได้...กับลอนยุ่งๆ10 สไลด์ด้วย ลอนด้วย ใครจะทำไม?9 ผมยาว ดัดลอนธรรมชาติ ทำสีผมประมาณี้ ก็สวยได้8 ผมยาวตรง ทำสีแค่ปลายผมก็พอ7 ดูยุ่งๆ แต่มีสไตล์

6 ซอยสั้นไปเลย5 เรียบๆ หรูๆ ดุจสาวไฮโซ4 ทรงนี้ ใครจะทำก็ไม่ว่านะคะ3 สำหรับสาวๆ ผมประบ่า กับปลายผมงอนๆ2 ทำสีแค่ปลายผมพอ ทำเยอะ  เดี๋ยวแม่จะว่าเอา#1 สาวมั่นต้องทรงนี้เลยค่ะเป็นอย่างไรบ้างค่ะกับ 29 ทรงผมสำหรับสาวอวบ งานนี้รับรองสาวอวบทุกคนจะต้องเกิดอย่างแน่นอนค่ะ อย่าปล่อยให้ความอวบมาเป็นอุปสรรค และเป็นข้ออ้าง ว่าทำไปก็ไม่สวย มันอยู่ที่เราจะเลือกอะไรให้กับตนเองและสิ่งที่เลือกเข้ากับตนเองมากน้อยแค่ไหน...? สิ่งที่จะทำให้สาวอวบสวยและปังได้ นั่นก็คือ "ความมั่นใจ" ขุดมันขึ้นมาค่ะ รับรองสาวอวบทั้งหลาย สวยไม่เป็นรองสาวๆ หุ่นเซ็กซี่อย่างแน่นอนค่ะ
บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"แต่งผมผมเปียทรงผมวันเร่งรีบทรงผมญี่ปุ่นทรงผมผู้หญิงไอเดียทรงผมทรงผมง่ายๆมัดหางม้าทรงผมหน้าร้อนทรงผมดัดลอนทรงผมสไตล์ญี่ปุ่นทรงผมสวยๆ