อากาศมันร้อนต้องผมสั้น 30 ไอเดียทรงผมสั้นสไตล์เกาหลี ตัดตามง่าย สวย เก๋ หน้าเด็กลงได้อีก
อากาศมันร้อนทรงผมสั้นเลยมาแรง วันนี้ GangBeauty เลยมี 30 ไอเดียทรงผมสั้นสไตล์เกาหลีมาฝากค่ะ ตัดตามง่ายๆ ได้ลุคที่สวย เก๋ ชิคๆ แถมยังช่วยทำให้หน้าเด็กลงด้วยนะคะ หรือคุณสาวๆ คนไหนอยากลองเปลี่ยนลุคจากสาวผมยาว มาเป็นสาวผมสั้น ทรงผมสั้นสไตล์เกาหลีที่เรานำมาฝากสามารถตอบโจทย์ได้เช่นกัน ซึ่งวันนี้ที่เรานำมาฝากมีทรงผมสั้น 3 แบบด้วยกัน ความยาวแตกต่างกันไป พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้า.....

1. ทรงผมสั้นเลยคาง
เริ่มต้นกันด้วยทรงผมสั้นเลยคาง เป็นอีกหนึ่งทรงผมสั้นที่สาวๆ เกาหลีนิยมตัดกัน สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากตัดผมสั้น แต่ก็ไม่อยากให้ผมสั้นจนเกินไป ช่วยให้ลุคดูหวานละมุนตามากขึ้น อยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานๆ ซอฟใส ต้องทรงผมสั้นทรงนี้เลยค่ะ2. ทรงผมบ๊อบสั้นเท่าคาง
ต่อกันด้วยทรงผมบ๊อบสั้นเท่าคาง ความยาวของผมสั้นลงอีกนิด ประมาณคาง เป็นอีกหนึ่งทรงผมสั้นทรงฮิตที่สาวๆ เกาหลีนิยมตัด ให้ลุคดูน่ารักๆ ตัดแล้วช่วยทำให้หน้าดูเด็กลง แถมยังเซ็ตผมได้หลายแบบด้วยนะคะ จะทำเป็นผมสั้นปลายงุ้ม หรือจะเซ็ตผมด้วยการม้วนปลายผมให้ดูมีวอลลุ่มก็สวยค่ะ

3. ทรงผมบ๊อบสั้นเหนือคาง
ทรงยอดฮิตในตอนนี้เลยค่ะกับทรงผมบ๊อบสั้นเหนือคางแบบสาวอีซอแห่งอิแทวอน สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากฉีกลุคไปเลย ตัดผมทั้งทีก็เอาให้สั้นเลยคางไปเลย ช่วงให้ลุคดูสวย ชิค ดูเก๋ และดูหวาน น่ารักขึ้นค่ะ จะเซ็ตด้วยการดัดลอน หรือจะตัดหน้าม้าซีทรูเพิ่มก็น่ารักสุดๆ ไปเลยค่ะ

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 30 ไอเดียทรงผมสั้นสไตล์เกาหลีที่เรานำมาฝาก ถูกใจทรงไหน จิ้มแล้วไปตัดตามกันดูนะคะ เปลี่ยนลุคประชดความร้อนกันค่ะ >O<บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทรงผมสั้นประบ่าไอเดียสีผมผมประบ่าโทนผมฮันนี่เบจผมสั้นสีผมหน้าสว่างผมสั้นสไลด์ปลายทรงผมสวยๆทรงผมสั้นสไลด์ทำสีผมไอเดียทรงผมประบ่าแบบดารา