ทำผมให้เข้ากับแก้มกลมๆ หน้าดูเรียวขึ้นไม่ต้องไปหาหมอศัลยกรรม
อันยองค่ะ สวัสดีทุกคน ใครเป็นสาวหน้ากลมยกมือขึ้น! จะบอกว่าข้อดีของสาวหน้ากลมก็คือดูเด็กและแบ๊ว และดูสดใสอยู่ตลอดเวลา และการทำผมให้เข้ากับสาวๆหน้ากลมที่ปัญหาเรื่องแก้มนั้นก็บอกเลยว่า มีหลายหลากทรงให้สาวๆได้เลือกกัน มาดูกันดีกว่าว่าจะมีทรงไหนบ้างที่ช่วยให้สาวหน้ากลมทำแล้วดูเรียวขึ้น โดยไม่ต้องไปหาหมอศัลยกรรมเลย แค่เลือกทรงผมดีๆก็สวยปังแล้วเธอ

23 ผมประบ่ากับหน้าม้าซีทรูแบบไหนไปเลย22 ทำผมสไลด์เข้าหาใบหน้าแบบสวยๆ

21 ไว้ผมยาวแล้วดัดลอนช่วยได้เยอะ20 ผมยาวประมาณบ่าแล้วสได์ผมหน้าม้าก็น่ารัก19 ใครชอบผมสั้นก็ตัดได้เลย18 คิวท์มากเลยค่า ใครชอบบ้างเอ่ย?17 ดัดเป็นลอนมาม่าแล้วมัดผมขึ้นไปนิดหน่อย16 ถักเปียทั้งสองข้างแบบนี้ก็ดูดี

15 ลองมัดเป็นมัดขึ้นไปก็ดูดีมากๆ14 ทำเป็นผมบ็อบสั้นพร้อมหน้าม้าบางๆสไตล์สาวเกาหลี13 แสกผมด้านข้างเพื่อปิดแก้มหน่อย12 ตัดผมม้าด้านข้างให้ยาวลงมาช่วยทำให้หน้าเล็กลงด้วยนะ11 ใครชอบแบบไหนก็ทำตามได้เลยจ้า10 ผมสั้นแบบงุ้มปลายแบบสาวยุนอา9 ผมยาวระย่ากับสได์ด้านข้างเข้าหน้า8 มัดเป็นดังโงะขึ้นไปก็แบ๊วสุด7 เพิ่มความคิ้วท์ด้วยมัดแกละทั้งสอง6 มัดม้าต่ำแล้วปล่อยผมด้านหน้าลงมา5 จะถักเปียแบบนี้ก็ทำได้นะเธอ4 ผมสั้นก็ฮิตไม่เลิกจริงๆ สวยมาก

3 ผมยาวพร้อมดัดลอนอ่อนๆ2 จะมัดผมยุ่งๆ ไม่ได้ตั้งใจ รูปหน้าไหนก็ทำได้1 ดัดลอนใหญ่ที่ปลายแล้วปล่อยผมสไลด์ด้านหน้า

ถูกใจสาวๆ กันทุกคนเลยใช่มั้ยค่ะ ใครชอบก็สามารถทำตามได้แต่ละทรงทำไม่ยากเลย เราเลือกมาทั้งสาวผมยาวและผมสั้น หรือใครที่ไว้ผมยาวอยู่แล้วอยากตัดสั้นก็มีทรงน่ารักๆเต็มไปหมด วันนี้ขอตัวก่อนนะคะ แล้วเจอกันค่ะชอบทรงผมสำหรับสาวหน้ากลมกันมั้ยเอ่ย?บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ผมยาวประบ่าผมหน้าม้าสไตล์เกาหลีผมสั้นสวยๆผมสั้นประบ่าริบบิ้นผูกผมผมสั้นชิคๆผมสั้นทรงผมซอยสั้นหน้าม้าสไตล์เกาหลีวิธีตัดผมหน้าม้าสไตล์เกาหลีผมลอนประบ่าทรงผมที่เหมาะกับรูปหน้าแบบผมสั้นผมประบ่าผมซอยสั้น