5 ไอเดียทรงผมยาวปี 2020 ทรงผมสวย ทำแล้วหน้าไม่บาน เหนียงไม่โผล่
เรื่องของทรงผมก็เป็นอีกเรื่องที่คุณสาวๆ ให้ความใส่ใจ โดยเฉพาะคุณสาวๆที่ไว้ผมยาว ทำให้ต้องจัดทรงผมตลอด วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเดียทรงผมยาวมาฝากค่ะ เป็นการรวมทรงผมยาวสวยๆ ทำแล้วเข้ากับรูปหน้า ไม่ทำให้ดูอ้วน หน้าไม่บาน เหนียงไม่โผล่แน่นอนค่ะ แถมทำแล้วยังจะทำให้คุณสาวๆดูเด็กลง ดูสดใสขึ้น ได้ลุคสวยเรียบหรู เป็นคุณหนูมาเลย พร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า

1. ทรงผมยาวหน้าม้าซีทรู
ทรงผมยาวกับหน้าม้าซีทรู ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ยังคงดูดีเสมอ การตัดหน้าม้าซีทรูช่วยให้ใบหน้าของสาวสวยหวานมากขึ้น ตัดแล้วช่วยให้ดูสดใส ดูเด็กลงขึ้นค่ะ2. ทรงผมยาวสีดำ
ลุคสุดคลาสสิคกับทรงผมยาวสีดำธรรมชาติ ลุคสวยแบบหน้าค้นหา แถมผมสีดำยังช่วยให้ผมดูหนาไม่บาง และยังช่วยปกปิดผมที่แห้งแตกเสียอีกด้วยค่ะ3. ทรงผมยาวดัดลอนสวย + หน้าม้าสไลด์ไล่ระดับ
เป็นอีกทรงที่สาวๆ คนไหนอยากหน้าเด็กต้องลองทำ กับทรงผมยาวดัดลอนสวย + หน้าม้าสไลด์ไล่ระดับ ช่วยให้หน้าผมของคุณสาวๆมีมิติหน้ามองยิ่งขึ้น


4. ทรงผมยาวมัดครึ่งศีรษะ + ลอนหน้าม้าสวย
สำหรับคุณสาวๆที่อยากตัดผมหน้าแล้วดัดลอน การมัดผมครึ่งศีรษะเข้ากับหน้าม้าดัดลอนมากๆค่ะ เซ็ตผมออกมาแล้วสวยน่ารัก ลุคคุณหนูสุดๆ เพิ่มพร็อบเป็นโบว์ผูกยิ่งทำให้น่ามองขึ้น
5. ทรงผมยาวแสกกลาง
เป็นอีกทรงที่นิยมกันมากๆ กับทรงผมยาวแสกกลางเหมาะกับทั้งสาวใบหน้ารูปไข่และสาวหน้ากลม การแสกกลางและมีผมปรกด้านข้างใบหน้าจะช่วยให้ใบหน้าดูเล็กลง ดูหน้าเรียวขึ้น


ครบแล้วค่ะกับไอเดีย 5 ทรงผมยาวสวยๆ ทำแล้วเกิดแน่นอนค่ะ คุณสาวๆผมยาวที่หาทรงผมอยู่ลองเอาไปตัดตามกันดูนะคะ
บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทำสีผมไอเดียทำผมทรงผมไปทะเลDipDyeHairเปียแบบต่างๆถักเปียผมสั้นทำสีปลายผมสีน้ำตาลแดงผมจุ่มสีดิปปลายผมผมเปียทรงผมหน้าร้อน