ไอเดียทำผมแบบ ''Dip Dry Hair'' จัดจ้านได้แค่ปลายผม สวยเก๋ไม่เหมือนใคร
        การทำสีผมแบบธรรมดาทั้งหัวหลบไป!! โปรดหลีกทางให้สีผมแบบ Dip Dry Hair ด้วยจ้า.. เพราะในปี 2020 นี้ ถ้าจะให้โดดเด่นและสวยเก๋ไม่เหมือนใคร ก็ต้องทำสีผมแบบไล่เฉดไล่โทนนี่เลย ซึ่งวันนี้ GangBeauty ก็ได้รวบรวมเอาไอเดียสีผมที่ว่ามาไว้ให้สาว ๆ ได้เกิดความ Need และอยากไปทำตามกันแล้ว

        ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักการทำสีผมไล่เฉด หรือแบบ Dip Dry Hair กันก่อนเนอะ ซึ่งการทำสีผมแบบนี้ก็คือการเน้นสีส้นต่าง ๆ ไว้เพียงแค่ปลายผมของเราเท่านั้น ไม่ต้องทำหมดทั้งหัวนั่นเองจ้า เรียกได้ว่าเป็นการทำสีผมแบบใหม่ที่สร้างความโดดเด่นให้เราได้ดีเลยล่ะ

        เริ่มต้นกันด้วยไอเดียทำสีผม ที่เป็นดั่งสีในดวงใจของสาว ๆ หลายคน "สีชมพู" ใครจะไล่เฉดจากสีเทาลงมาสีชมพูแบบนี้ ก็เท่เก๋สุด ๆ ไปเลย        ต่อกันด้วยเฉดสีที่บ่งบอกถึงความลึกลับ น่าค้นหา "สีม่วง" เรียกได้ว่าเป็นสีที่ทรงเสน่ห์มาก ๆ ใครทำก็สวย

        ตามมาด้วยสีแนวเรียบ ๆ แต่แฝงได้ด้วยความเท่ นั่นก็คือ "สีน้ำเงิน" สีที่ช่วยขับลุคของสาว ๆ ให้ดูคูลมากขึ้นจ้า

        มาถึงสีที่ใคร ๆ ก็ต้องยอม เพราะบ่งบอกได้ถึงความแซ่บ "สีแดง" เป็นสีแห่งพลัง ความร้อนแรง ความเผ็ด ชนิดที่ว่ายกพริกมาทั้งสวนก็ยังสู้ไม่ได้เล้ยยย        ปิดท้ายกันด้วยสีแซ่บ ๆ ไม่แพ้สีแดงเลย นั่นคือ "สีบานเย็น" ถือว่าเป็นสีที่ความมั่นใจมาก ๆ เท่านั้นที่จะทำได้ เพราะด้วยความสดใสของนางและความสะท้อนสีที่เลิศมาก ๆ นั่นเอง        สำหรับสาว ๆ คนไหนที่จะทำสีผมครั้งต่อไป ก็ลองเอาการทำสีผมแบบ Dip Dry Hair ไปเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดูน้าาา รับรองได้เลยว่าทำแล้วจะช่วยให้คุณดูโดดเด่น สวยเก๋ไม่เหมือนใครแน่นอนจ้า

บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทรงผมผูกโบว์ทรงผมสั้น.ทรงผมยาวทรงผมสไตล์เกาหลีไอเดียสีผมสีผมสไตล์เกาหลีผมสั้นน่ารักๆสีผมสวยๆสีผมสุดฮิตแบบผมสั้นผมสั้นสวยๆผมบ๊อบผมสั้นผมสั้นสไตล์ไอดอลเกาหลีทรงผมยาวทรงผมเกาหลี