รวมไอเดีย ทำสีผมให้เข้ากับสีผิว ออร่าพุ่งแน่นอน
ผมดำธรรมดาก็ดูจะน่าเบื่อเกินไป สาวๆหลายคนจึงนิยมทำสีผมกันมากขึ้น เพราะช่วยเสริมลุคให้มีสไตล์ และ มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ซึ่งสีผมแต่ละสีก็สามารถเปลี่ยนลุคของเราได้เรื่อยๆเช่นกัน โดยถ้าอยากทำสีผมออกมาแล้วปัง ไม่ พัง! ทำสีผมแล้วหน้าไม่หมอง ออร่าพุ่ง ก็ต้องเลือกทำสีผมให้เข้ากับสีผิวของเราเองด้วยนะคะ!
แน่นอนว่าสาวๆทุกนสามารถทำสีผมได้ทุกสี แต่ว่าถ้าเราเลือกสีผมให้แมทช์กับสีผิว ก็ยิ่งเป็นการเสริมเสน่ห์ได้มากยิ่งขึ้นนะคะ เพราะทำแล้วใบหน้าจะดูเปล่งปลั่งออร่ากระจายนั่นเอง! วันนี้ Gangbeauty จะมาแนะนำด้วยค่ะว่าสีผิวไหนควรทำผมสีอะไร มาดูกันเลยยยย...1. ผิวขาว : สาวสีผิวนี้สามารถทำได้ทุกสีเลยนะคะ แต่สีที่ช่วยขับใบหน้าให้ขาวผ่องนั่นก็คือ โทนบลอนด์หม่นๆ หรือ น้ำตาลชานมค่ะ

2. ผิวกลางโทนเหลือง : โทนสีสุดฮิตอย่างสีเทาหม่นเขียว หรือ สีบลอนด์เทา หรือน้ำตาลอ่อน สาวสีผิวนี้ทำแล้วเกิดสุดๆค่ะ ใบหน้าจะสว่างมีออร่ามาก3. ผิวสองสี : สามารถทำได้ทั้งน้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน และน้ำตาลประทองหม่น จะยิ่งขับให้ใบหน้าสว่างได้มายิ่งขึ้นค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"หน้าผากกว้างทำสีผมหน้าม้าทรงผมทำง่ายทรงผมสวยๆสีรุ้งทรงผมสำหรับสาวผมสั้นทรงผมดาราทรงผมหน้าเด็กย้อมผมผมสั้นเกล้าผมทรงผมผู้หญิง