สีผมปี 2020 ฮอตฮิตตลอดกาล ทำแล้วไม่มีเอาต์แน่นอน
วันนี้ GangBeauty มีคอลเลกชั่นสีผมปี 2020 ที่ทำตามแล้วไม่มีวันเอาต์มาฝากกันค่าาา ฮิตข้ามปี ฮอตฮิตตลอดกาล ทำเมื่อไหร่ก็สวย รอดทุกงาน จะโดนใจขนาดไหน ตามมาดูเลยจ้าผมสีน้ำตาลช็อกโกแลต ไม่ว่าจะเป็นน้ำตาลเข้มหรือน้ำตาลอ่อน ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่ดี ผมสีน้ำตาลช็อกโกแลตทำให้ใบหน้าดุสวยหวานละมุน สีดูสุภาพ ไม่จัดจ้านแฟชั่นจ๋าเกินไป เหมาะสำหรับสาวหวานที่อยากทำสีผม แต่ไม่อยากได้สีที่ดูแรงเกินไป แต่ก็ดูมีอะไรมากกว่าสีดำสนิท แถมไม่ดูดุเท่าด้วยนะ สีนี้ก็เลยเป็นสียอดฮิตที่สาว ๆ ทำกันอยู่เรื่อย ๆ  เลยแหละผมสีน้ำตาลหม่นประกายเทา สีนี้ฮิตแรงมาตั้งแต่ปีที่แล้ว และดูท่าว่าจะยังไม่เลิกฮิตง่ายๆ เพราะความสวยแปลกตาของสีเทา ที่ทำให้สีผมดูน่าสนใจ บวกกับความสวยแบบพอดีๆ ของสีน้ำตาล ทำให้สีน้ำตาลประกายเทาเป็นที่นิยมสุดๆ สีนี้ทำแล้วใบหน้าดูซอฟท์แต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ มีความแฟชั่นนิสต้า แต่ไม่ดูแรงเกินพอดี ทำแล้วรับรองว่าคนต้องเหลียวมองแน่ๆ เสียอย่างเดียว หลุดง่ายไปหน่อย

ผมสีน้ำตาลประกายชมพู อันที่จริงสีนี้ก็ฮิตมาจากสีโรสโกลด์ น่ะแหละ แต่สีโรสโกลด์เริ่มซาลงไปแล้ว เพราะอาจจะดูแรงเกิน แต่สีน้ำตาลประกายชมพูยังดูมีความซอฟท์ ละมุน และดูสุภาพอยู่ แถมยังช่วยทำให้หน้าดูหวาน และสว่างขึ้นด้วย สีนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากลองทำสีชมพูแต่ยังไม่กล้าพอ น้ำตาลประกายชมพูก็เป็นอีกทางเลือกที่สวยกำลังดี แถมยังดูแฟชั่นอีกด้วยผมสีน้ำตาลหม่นประกายทอง หรือที่เรียกกันว่า สี Milk Tea Brown สีนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบสีผมโทนสีทอง แต่ไม่อยากได้สีทองสว่าง ชอบสีหม่น แต่ก็ไม่อยากได้สีเทา (เยอะเนอะ) สีน้ำตาลหม่นประกายทอง ที่ดูแล้วเหมือนสีชานมเลยตอบโจทย์ได้ดี สีนี้ทำแล้วหน้าสว่างสดใส ดูสวยอินเตอร์ แฝงความเปรี้ยวนิด ๆ ทำแล้วดูเป็นสาวเกาหลี-ญี่ปุ่นขึ้นมาทันทีเลยแหละผมสีน้ำตาลทองสว่าง หรือสี Honey Brown เหมาะสำหรับสาวเปรี้ยวที่อยากทำผมสีทองแต่กลัวไม่เข้ากับหน้าตัวเอง สีน้ำตาลทองสว่างน่าจะตอบโจทย์ได้ดีกว่าสีบลอนด์ เพราะยังมีความเป็นสีน้ำตาลที่เข้ากับสาวเอเชียอยู่ ขอบอกว่าสีนี้สาวญี่ปุ่นนิยมทำมากๆ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังคงเปนสียอดฮิตของสาว ๆ ที่นั่นอยู่ เพราะทำแล้วหน้าดูสว่าง ไบรท์ขึ้น โดดเด่นมาแต่ไกลเลยทีเดียว

ผมสีแดงเบอร์กันดี หรือสีแดงอมม่วง สีนี้เหมาะกับสาวๆ ที่อยากลองทำสีแดง แต่ไม่ชอบความปรี๊ดจนเกินไป สีแดงเบอร์กันดีเลยเหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากจะดูเปรี้ยวแซ่บแบบซอฟท์กำลังดี สีนี้ช่วยขับให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น สีสวยชัดกำลังดี มีความเข้มนิดๆ แต่ยังคงความแซ่บของสีแดงอยู่ ใครอยากทำสีแดงต้องลองทำสีนี้ก่อนเลย รับรองว่าเปรี้ยว!
บทความแนะนำ
บทความ "ทรงผม"ทรงผมสำหรับหน้าร้อนผมเปียเทรนด์สีผมทรงผมสั้นทรงผมผู้หญิงทรงผมสั้นดัดลอนทรงผมสวยๆทรงผมน่ารักๆผมดัดซอยสั้นโทนสีน้ำตาลทองถักเปียแบบยุ่งๆผมสั้นดัดลอนผมสั้นถักเปียทรงผมคลายร้อน